STENT Forum
[Bản quyền] "Đạo mộ bút ký" của tác giả Nam Phái Tam Thúc - Printable Version

+- STENT Forum (http://luv-ebook.com/forums)
+-- Forum: Sách - Truyện ngôn tình (/forum-7.html)
+--- Forum: Tin tức sách/truyện ngôn tình (/forum-13.html)
+--- Thread: [Bản quyền] "Đạo mộ bút ký" của tác giả Nam Phái Tam Thúc (/thread-112.html)"Đạo mộ bút ký" của tác giả Nam Phái Tam Thúc - natalienguyen - 12/12/2012 12:05 AM

Nhằm đa dạng hóa các dòng sách văn học của mình để giới thiệu đến các bạn độc giả thêm nhiều tác phẩm mới và hấp dẫn hơn, BachvietBooks đẩy mạnh việc khai thác bản quyền sang dòng văn học tiểu thuyết trộm mộ. Mới đây nhất, BachvietBooks đã mua bản quyền trọn bộ tác phẩm “Đạo mộ bút ký” – bộ tiểu thuyết trộm mộ nổi tiếng của tác giả Nam Phái Tam Thúc.

Tác giả Nam Phái Tam Thúc tên thật là Từ Lỗi, vốn không phải nhà văn chuyên nghiệp mà là một người làm trong ngành ngoại thương, trước đó anh đã từng làm qua nhiều nghề. Đến năm 2006, Nam Phái Tam Thúc bắt đầu viết văn trên mạng, mở ra Đạo mộ bút ký  hệ liệt.

Năm 2011, thu nhập từ tiền bản quyền của Nam Phái Tam Thúc đưa anh vào vị trí thứ hai trong Bảng xếp hạng các tác gia có thu nhập cao nhất, chỉ đứng sau Quách Kính Minh. Cùng với tác giả của Ma Thổi Đèn – Thiên Hạ Bá Xướng, Nam Phái Tam Thúc là một trong những tác giả nổi tiếng nhất Trung Quốc trong dòng tiểu thuyết trộm mộ và thường được độc giả nhắc đến như là “phương Nam có Tam Thúc, phương Bắc có Quỷ Đạo, Bá Xướng”, chính là để nói về những người đã tạo ra dòng tiểu thuyết trộm mộ huyền dị.

Image


“Đạo mộ bút ký” có thể coi là tác phẩm đầu tay của Nam Phái Tam Thúc. Đây là một bộ tiểu thuyết gồm 9 cuốn được bắt đầu viết từ năm 2006 và kết thúc vào năm 2011. Từ khi xuất hiện, “Đạo mộ bút ký” đã thu hút sự chú ý của hàng vạn độc giả và trở thành một trong những cuốn sách có lượng tiêu thụ lớn nhất tại Trung Quốc. Chính kết cấu logic cùng nội dung gay cấn, cách thức xây dựng cá tính cũng như hoàn cảnh của từng nhân vật cùng những cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm, những tình thế hiểm nghèo và sức mạnh bí ẩn của những thế lực huyền bí  đã làm nên sức hút không thể cưỡng lại của “Đạo mộ bút ký”.

Nội dung giản lược:

Năm mươi năm trước, một nhóm trộm mộ ở Trường Sa  đã tìm được một bộ sách cổ thời Chiến quốc, trong đó, mỗi thiên ghi chép lại vị trí của một tòa cổ mộ đặc biệt thời Chiến Quốc. Ai ngờ nhóm này đã đào lên một thứ hung hiểm, những chuyện kỳ quái xảy ra khiến cho gần như toàn bộ mất mạng.
Năm mươi năm sau, cháu trai của một người trộm mộ thuở trước đã phát hiện ra bí mật từ trong từ trong ghi chép để lại của người này, anh ta liền tập hợp một nhóm trộm mộ cao thủ giàu kinh nghiệm để đi tìm bảo vật. Nhưng không ai ngờ được, trong cổ mộ này lại có nhiều sự vật kinh khủng nguy hiểm đến thế: Thất tinh ngưng quan, Xác hồ ly mắt xanh, cửu đầu trùng bách…
Chủ nhân của ngôi mộ thần bí này rốt cuộc là ai? Liệu cuối cùng bọn họ có thể tìm được quan tài chân chính? Tại sao trong mộ vẫn còn nhiều bí mật không thể phá giải đến thế? Mộ cổ dưới đáy biển, cây thần vạn năm trên Tần lĩnh hay Thiên cung tuyết mộ trên Sùng sơn phát hiện được sau này liệu có liên quan gì tới tòa mộ cổ này? Sau lưng chúng ẩn chứa bí mật ngàn năm gì? Nếu gan đủ to, mời xem Đạo mộ bút ký.

            Chú thích: Trường Sa: là một huyện nằm trong đất liền (phân biệt với huyện đảo Trường Sa của Việt Nam) ở rìa phía bắc của miền trung Hồ Nam, phía bắc giáp Mịch La, Bình Giang, phía đông giáp Lưu Dương, phía nam giáp Nhạc Đường và Tương Đàm của Chu Lâm, phía tây giáp Khai Phúc, Phù Dung, Vũ Hoa và Thiên Tâm, tây bắc là Vọng Thành.

[font=Georgia, 'Bitstream Charter', serif]Nguồn:http://bachvietbooks11.wordpress.com[/font]