Welcome Guest! Please Login or RegisterPost Reply 
 
Thread Rating:
  • 47 Votes - 4.79 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
[Ebook] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
Dâu Lê
Administrator
*******Offline
Posts: 3,497
Thanks Given: 293
Thanks Received: 410,301 in 1,681 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 314
E-coins: 39,126€
Post: #1
Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
  
Vẫn mơ về em

[Image: image001.jpg]

Tác giả: Hồng Cửu

Dịch giả: Huyền Thu

Nhà xuất bản: NXB Lao Động

Công ty phát hành: Nhã Nam

Số trang: 468

Kích thước: 15x24 cm

Giá bìa: 98.000 VND

Ngày phát hành: 31-08-2012

NXB: Nhã Nam

Chụp pic: Huynh Le Viet Trinh

Type

Kẹo Khùng: 1-6
LuHan Kris: 7-12
Chán Đời: 13-18
Lộ Hà Dạ: 19-24
Quỳnh Hoa: 25-30
Boco Pipo: 31-36
Rebellious Love: 37-42
Bich Pham: 43-48
Kawaii Rainbow: 49-54
Lê Mai: 55-60
Emi Trịnh: 61-66
Thanh Ngoc: 67-72
Hoang Vy: 73-hết

Làm ebook: Dâu Lê


 [Image: glitter-graphics-flowers-659010.gif]

Sơ lược tác phẩm

Tối nào em cũng ngồi trên khung cửa ngẩng đầu ngắm trăng. Em đúng là ngốc quá, sao chỉ nhìn lên trên, nếu như cúi xuống nhìn thì có phải đã thấy anh rồi không?

Tình yêu như một ly rượu kịch độc, dù biết rõ nếu uống vào sẽ chết đau đớn, nhưng vì người con trai trong lòng mình, có biết bao cô gái si tình vẫn mỉm cười uống cạn.


Tô Nhã 21 tuổi, bố mẹ là viên chức nhà nước, người yêu là một doanh nhân trẻ thành đạt. Với công việc nhà giáo nhân dân chào đón phía trước, có vẻ như cuộc sống hoàn mỹ của cô chỉ còn thiếu một đám cưới lung linh với “hoàng tử kim quy”… Nhưng bao tươi đẹp bỗng chốc bị khuấy động, bắt đầu từ việc cô ngớ ngẩn vào nhầm phòng vệ sinh nam trước sự chứng kiến của một tên nhóc oan gia…

Mà oan gia thì ngõ hẹp.

Và tình yêu, cứ thế được số mệnh đẩy đến đưa đi.


Hài hước, lãng mạn nhưng cũng rất hiện thực, Vẫn mơ về em quả thực đã khẳng định bản sắc của Hồng Cửu giữa lớp nhà văn mới của văn đàn mạng Trung Quốc.

[Image: mini-graphics-flowers-829639.gif]

Vài nét về tác giả

Hồng Cửu, quê ở Đông Bắc, là một tác giả được yêu thích trong lớp nhà văn mới của văn đàn mạng Trung Quốc. Một số tác phẩm đã xuất bản của cô đều được bạn đọc đón nhận nồng nhiệt, như: Thanh xuân của em thành trì của anh, Đừng có thế, người ta vẫn còn là học sinh đấy, Anh được lắm…


[Image: mini-graphics-flowers-821049.gif]

Lời khen tặng dành cho tác phẩm

“Trái tim bạn liệu có cất giấu một người, bạn rõ ràng đã quyết định từ bỏ người ấy, nhưng thời gian qua đi, bỗng một hôm bạn nhận ra, dáng vẻ người ấy vẫn còn im đậm trong tâm trí mình.

Hóa ra người ấy đã trở thành một vết sẹo linh hồn; nỗi đau trong quá khứ được thời gian xoa dịu, đã trở thành kỷ niệm đẹp tự lúc nào.

Vì vậy, yêu một người, hãy ở bên người ấy.

Bởi hai người yêu nhau, đều không muốn mãi chỉ có thể đi tìm hơi ấm trong hồi ức.”

Vu Diệm, Chủ biên tạp chí “Duyệt độc kỷ”


[Image: mini-graphics-flowers-678295.gif]

Trích đoạn tác phẩm

Còn hai ngày nữa là chính thức ra trường. Sáng ngủ dậy, tôi bắt tay thu dọn đồ đạc. Với con gái bọn tôi, đời sinh viên không chỉ là tích lũy kiến thức mà còn là tích cóp vô số đồ lặt vặt. Nhìn đồ đạc chất đống từ giường đến sàn nhà, Tiêu Tiêu ngao ngán châm chọc: “Tô Nhã, cậu trốn từ hành tinh Đồng Nát đến đây hả? Tớ chưa thấy đứa nào nhà ở thành phố mà còn lắm đồ thế này đâu!”

Tôi nguýt nó một cái rồi tiếp tục công việc của mình. Đang thu dọn thì lớp trưởng gọi điện đến, cậu ta nhờ tôi báo với đám con gái tối nay cả lớp sẽ tụ tập tại quán karaoke Golden Melody, coi như là cuộc ăn chơi cuối cùng trước khi tốt nghiệp.

Hoàn thành nhiệm vụ đưa tin thì cũng đã giữa trưa. Trác Hạo gọi điện đến khi tôi đang mải tranh cãi với Tiêu Tiêu xem tối nay hai đứa sẽ hợp lực tác chiến uống cho thật đã hay hát hò tới bến.

Qua điện thoại, giọng anh thật ngọt ngào: “Em sắp xếp đồ đạc xong chưa?”

Mấy hôm trước tôi lỡ hẹn Trác Hạo tối nay đến giúp chở đồ về nhà, nhưng ai ngờ lại phát sinh bữa đại tiệc karaoke chia tay lớp thế này, xem ra việc vận chuyển đống đồng nát bạc triệu của tôi đành lùi lại một ngày thôi.

Tôi lấy tinh thần, vứt ngay khẩu khí cãi vã hùng hổ với Tiêu Tiêu ban nãy, chuyển sang chất giọng vô cùng dịu dàng hiền thục nói với anh: “Em sợ hôm nay không chuyển được rồi, buổi tối em còn phải đi họp lớp nữa!”

Trác Hạo hỏi: “Sắp tốt nghiệp đến nơi rồi, còn họp lớp gì nữa?”

Tôi định kể tối nay bọn tôi sẽ đến quán Golden Melody, cả lớp hội họp đông đủ chơi bời trước khi chia tay, gọi tắt là “họp lớp”. Nhưng không đợi tôi giải thích kiểu định nghĩa sáng tạo độc đáo rất Tô Nhã này, anh đã vội nói: “Nhã Nhã, anh xin lỗi! Có khách đến, không nói chuyện nữa, tối nay vui vẻ nhé! Mai anh sẽ đến chuyển đồ về cho!”

Tôi chỉ mới “Ơ” lên một tiếng, còn chưa kịp đòi nụ hôn tạm biệt thì Trác Hạo đã gác máy.

Mặt tôi xị ra. Giờ là buổi trưa, người ta phải ăn uống nghỉ ngơi. Chẳng lẽ khách hàng không thấy đói à? Cứ nhằm giờ ăn uống mà bàn chuyện!

Buổi tối, trên đường đến Golden Melody, tôi và Tiêu Tiêu vừa đi bộ vừa buôn chuyện.

Tiêu Tiêu hỏi: “Tô Nhã này, công việc của cậu đến đâu rồi?”

“Hòm hòm rồi, bố mẹ tớ nhờ chỗ quen biết, xin cho tớ đến trường Trung học số 1 dạy, nghỉ hè xong sẽ đi làm. Bạn Tiêu Tiêu này, lần sau gặp nhớ phải gọi tớ là cô giáo Tô nhé, đa tạ!”

Tiêu Tiêu mới đầu còn hứ một tiếng, sau đã làm vẻ ngưỡng mộ nói: “Ôi, có bố mẹ là viên chức tốt thật đấy! Việc gì cậu cũng không phải lo, vừa tốt nghiệp đã có ngay việc làm. Trường Trung học số 1 cơ mà, là trường chuẩn quốc gia đấy. Nghe nói trường đó nhiều ‘màu’ lắm, chỉ riêng trợ cấp lớp tự học buổi tối thôi, một năm cũng đủ mua một phần ba căn hộ cao cấp ba gian hai sảnh. Có điều, tiếc thay cho những mầm non nước nhà, một cô nuôi dạy hổ sắp đến hại các em rồi!”

Tôi sấn sổ đáp trả: “Ngưỡng mộ người ta chứ gì, nhận tớ là mẹ nuôi đi! Sau này, khi nào bà nuôi cho mẹ nuôi miếng bánh, nhất định mẹ nuôi sẽ chia cho con miếng cháo!”

Tiêu Tiêu tức tối quát: “Cút!”

Hai đứa tiếp tục cười đùa tới tận Golden Melody. Cả lớp tụ tập đông đủ, buổi họp lớp chính thức bắt đầu.

Vừa trông thấy tôi, lớp trưởng đã vội vàng mời tôi hát bài đầu tiên để khuấy động không khí. Cậu ta còn không ngớt tâng bốc rằng giọng hát của tôi rất rất truyền cảm.

Tiêu Tiêu nghe vậy nuốt không trôi, lẩm bẩm: “Lớp trưởng bị điên rồi!”
Vờ như không nghe thấy lời Tiêu Tiêu, tôi trịnh trọng cầm micro chọn bài, say sưa cất tiếng hát.

Hát xong bài đầu tiên, bốn phương tám hướng vang dậy tiếng la ó, chúng bạn lao nhao van nài: “Tô Nhã! Chị Tô! Dì Tô!... Làm ơn tha mạng! Nhường lại micro cho bọn tớ được không!”

Tôi đành trả micro, Tiêu Tiêu lạnh nhạt hứ một tiếng, “Thế nào? Đau chưa! Trình này mà cũng đòi song ca với tớ á!”

Tôi không thèm đáp lại nó, quay sang nói với Tiểu Lý đang cầm mic: “Này, Lý Tử, Tiêu Tiêu cũng muốn hát một bài!”

Lý Tử mặt tái mét hét toáng lên: “Đừng! Cậu hát xong bọn tớ đã chết đến nửa người rồi, ngồi nghe Tiêu Tiêu hát nữa thì nửa còn lại chẳng những chết nốt mà còn hóa tro luôn!”

Kỳ thực tôi và Tiêu Tiêu rất muốn được hát nhưng đám bạn ác ôn này không cho bọn tôi cơ hội thể hiện. Chúng nó bảo, muốn hát ư, được thôi, đợi đến khi tất cả uống say, không ai nghe thấy gì nữa thì đến lượt hai đứa tôi.

Vì thế, để mấy đứa chuyên gia giữ micro buông tay, tôi và Tiêu Tiêu bắt đầu tiến hành chiến dịch dụ dỗ và chuốc rượu. Được một lúc, mặt mũi mấy đứa kia vẫn chẳng chút biến sắc, còn tôi đã chịu không nổi muốn lao vào phòng vệ sinh lắm rồi!

Tiêu Tiêu nhìn tôi đau khổ nhăn nhó mặt mày liền hiểu ngay vấn đề: “Thôi xong! Vừa uống được ít rượu đã thế này rồi! Mau mà đi đi, để tớ chiến đấu nốt!”

Tôi cảm kích chắp tay thi lễ chào nó, rồi đứng dậy mở cửa thẳng tiến tới phòng vệ sinh. Khổ nỗi, đây là lần đầu tiên tôi đặt chân đến quán Golden Melody này, nào có biết phòng vệ sinh ở chỗ nào! Trước nay cả bọn chỉ quen đến một quán khác cách trường cả vòng trái đất thôi.

Đang lò dò tìm phòng vệ sinh thì điện thoại của tôi bắt đầu rung. Là Trác Hạo! Chắc anh nghe được những tạp âm hỗn độn xung quanh tôi nên hỏi: “Em đang ở quán karaoke à?”

“Vâng.” Trong nháy mắt, miệng lưỡi tôi đã chuyển ngay sang “tông dịu dàng”, ỏn ẻn thấy gớm.

Anh lại hỏi: “Đang họp lớp à?”

Tôi giật mình, nhớ ra trưa nay còn chưa kịp giải thích gì với anh, “Ơ... thực ra, tối nay lớp em tổ chức tiệc chia tay, gọi tắt là họp lớp, ở quán Golden Melody. Lúc trưa em đã định nói với anh như thế, nhưng anh cúp máy nhanh quá có kịp nói gì đâu.”

Trác Hạo cười ha ha rồi bảo: “Ừ, thế thì chơi vui vẻ nhé!”

Tôi thấy hơi kỳ kỳ: “Thế này, có gọi là kiểm tra đột xuất không thế?” Vừa nói chuyện điện thoại vừa tìm phòng vệ sinh, bỗng tôi thấy phía trước có một cậu thanh niên tay cầm túi khăn giấy, giác quan thứ sáu mách bảo tôi rằng cậu ta cũng đang có nhu cầu giống tôi.

Trác Hạo cười, “Em thích thế nào thì là như vậy! Sao, được anh kiểm tra đột xuất vui lắm hả?”

Tôi cũng cười, tự nhận thấy tiếng cười của mình quá dễ thương, mê hoặc lòng người. Đến nỗi cậu thanh niên phía trước cũng phải ngoái lại nhìn.

Tôi lạnh nhạt lườm cậu ta một cái, tuy hắn đã quay đi chẳng kịp trông thấy, nhưng tôi vẫn lấy làm thích thú lắm. Tôi lại tiếp tục giọng làm nũng: “Đương nhiên là vui rồi, thế mới biết anh quan tâm đến em mà!”

Nói xong ngay bản thân cũng tự nhiên thấy sởn gai ốc.

Cậu thanh niên phía trước đã rẽ phải. Tôi vừa nói chuyện vừa vận dụng phương pháp loại trừ đưa ra kết luận, nhà vệ sinh nữ chắc chắn ở bên trái.

Thế là, tôi quả quyết rẽ trái.

[...]

Attached File(s)
.prc  Vẫn mơ về em - Hồng Cửu.prc (Size: 569.39 KB / Downloads: 11681)Image
11/12/2012, 10:54 PM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 1648 users say Thank You to Dâu Lê for this post:
* Hà Dĩ * (21-08-2014), 0125 (13-01-2013), 2l.lili (13-12-2012), 4u4ever (12-12-2012), 54119sang (21-12-2012), 6002forever (08-03-2014), 6quymuoimuoi (27-12-2012), :kingcool: (14-02-2013), A.Myo (13-12-2012), Admin (13-12-2012), adsuki (26-12-2012), ahnkaulitz (23-01-2013), Aida (07-04-2014), akai.tsuki (25-12-2012), AkiAki (10-03-2013), akirahaji (12-12-2012), akira_luv_jj (12-12-2012), alenka (25-12-2012), AlexandraP (12-12-2015), alexnguyen (12-12-2012), alisiameo (12-12-2012), aloha96 (01-12-2013), alonso1011 (18-12-2012), Amelia Lambert (17-01-2013), Ameru (12-12-2012), Amethyst74 (13-08-2013), amouretdestin (12-12-2012), amytran123 (22-02-2014), anagri (28-09-2013), anan.mit (08-07-2014), anatasia (12-12-2012), AnChi (12-07-2013), andtn (12-12-2012), angel0104 (15-12-2014), angela.vu (11-01-2013), angelaphan (12-12-2012), angela_102 (14-12-2012), angeliinmyheart202 (12-12-2012), AngelMoon (23-12-2012), angelordevil (12-12-2012), Angielee (12-12-2012), angoc1234 (31-08-2014), anh1985 (18-06-2014), anhanh2909 (18-07-2016), anhbi (24-02-2013), anhduong0210 (12-12-2012), anhhip8x (13-12-2012), anhngoc_hlu (27-12-2012), Anhtho171 (12-12-2012), anhthu (13-12-2012), anhtran0000 (12-12-2012), anhuyen12389 (07-03-2013), anh_anh (18-12-2012), AnLin (06-02-2013), anna (17-01-2013), AnNat (14-12-2012), Annhien (24-12-2012), annies11191 (05-01-2013), anpato (10-10-2014), anvo0103 (05-09-2016), apple-socola (14-02-2013), Applelove (02-10-2013), apple_green (23-12-2012), apricot15 (07-02-2013), aprilsnow_167 (12-12-2012), aquarium7787 (09-02-2013), aranidae (24-08-2014), argent (12-12-2012), arie_2106 (02-05-2013), arina05 (12-02-2013), arya2011 (12-12-2012), Asako (02-05-2013), Asami Saikou (15-12-2012), Asoka (08-03-2013), atena90 (27-12-2012), atulachan2712 (26-04-2016), Âu Dương Nhược Thần (12-12-2012), Auriel (12-12-2012), autumnb52 (01-01-2013), ayda231 (19-06-2013), Azin (22-12-2012), b.b.company (14-02-2013), B.E.O (02-02-2013), b0ngb0ng (12-12-2012), babe14 (02-01-2014), Babievn (19-12-2012), baby horse (12-12-2012), babybear1801 (01-01-2013), baby_Iloveyou (19-12-2012), baccucdl (07-09-2013), bachduong (12-12-2012), bachho (04-07-2014), bạchvân (07-06-2014), bachvjyeuho (08-04-2014), BaeNgan (29-12-2012), ballon0101 (06-01-2013), Băng Băng (12-12-2012), bangan (06-02-2013), banh302 (07-02-2013), banhbanh2011 (19-02-2013), banhu (13-12-2012), Baodienthanke (12-12-2012), baotram315 (08-02-2013), baotram_1995 (12-05-2015), baoxx2606 (30-05-2014), baoyu1118 (12-12-2012), bapduong (05-02-2013), bapngot1998 (07-06-2014), bapnguyenro (22-09-2015), baukeke (27-12-2012), baybuc (13-12-2012), bb6tt (16-07-2013), Be Junchan (02-04-2013), beast_yoseob51 (11-04-2013), bebito (14-12-2012), bechuoi110 (15-12-2012), beckyhp (21-12-2012), BeCunYAN (09-08-2013), beebee28 (13-12-2012), BEHEO582 (14-12-2012), Bella294 (14-12-2012), beloveteddy (13-12-2012), benghe (24-12-2012), benna (13-12-2012), bennhautrondoi (12-12-2012), beo_ty (21-05-2014), bephuong (09-03-2013), beryl167 (31-03-2013), betrayisevil (26-11-2013), bewithyou172 (12-12-2012), be_con_con (09-02-2013), be_gai_thich_dua (29-12-2012), bi.moon (18-12-2012), BiBi_DieuDieu (17-12-2012), bichdinh (12-12-2012), bidochon (09-02-2013), Bikini_thatcavat (17-01-2013), binbon2009 (12-12-2012), bingantim (08-12-2014), bingopham (12-12-2012), binhtran39 (12-12-2012), bino191 (12-12-2012), bjsu.nb (08-03-2013), bjvkvt17 (12-12-2012), bkhuyenth (31-05-2013), Black Rosy (12-12-2012), black2704 (07-06-2014), Blackberry1079 (19-12-2012), blackrose0101 (14-12-2012), Blank.Pam (12-12-2012), blingbling (17-08-2014), blu3m00n_oo (24-12-2012), blueberry (01-03-2013), bluemoon510 (12-12-2012), Blueocean204 (01-07-2016), Bluepepsi (19-12-2012), blueskyu0211 (16-12-2012), bluesmile87 (14-12-2012), bluestar (15-02-2013), bncdiep (28-01-2013), bò cười (18-07-2013), bo0kute (18-12-2012), bobo_chacha (09-03-2013), boiboi_1112 (15-12-2012), bom998 (27-02-2013), bombu87 (23-01-2013), Bonglai (16-07-2016), bongxu1998 (23-12-2012), Bong_Bui (18-07-2016), bonnie3 (12-06-2013), bonz_shu (22-05-2014), Book Lover (12-12-2012), book_hunter092 (07-03-2013), boolye (18-12-2012), boop (01-07-2013), boorin_90 (20-12-2012), Bora (10-12-2014), botihell (13-12-2012), bqsach (19-12-2012), bubuloan (14-12-2012), buithanhha (12-12-2012), buki (14-12-2012), bunngao (16-02-2015), buonngu_1009 (05-01-2013), bupbeda0315 (12-12-2012), burinlee27 (09-02-2013), butterfly2007 (01-02-2013), buuin (12-12-2012), BXChun (26-12-2012), cabong228 (13-02-2013), Cachua (13-12-2012), Cacun (07-02-2013), caheo88 (12-12-2012), calie12 (15-06-2014), Cẩm Ninh Trầm (13-12-2012), camellia (26-04-2013), camilla (12-12-2012), camtucau_22dn (08-03-2013), camxuan (05-08-2016), Cam_ (18-12-2012), canaxi098 (13-12-2012), candle_twinkling (20-02-2013), candy267 (12-12-2012), candywatashi (25-04-2013), cao9duoi (01-02-2013), capcap (10-06-2014), capuchino (19-12-2012), carmjlla (26-12-2012), cassiopeiapau (14-04-2013), cass_huyen (15-12-2012), Catvan (17-12-2012), cauvongbay (12-02-2013), caxxau (13-12-2012), ccbebe (06-05-2013), cciii4ever (12-12-2012), ccool_86 (25-11-2013), Cecil.Lee (12-12-2012), Celesta (05-02-2013), cello (04-05-2013), cendrillon (12-06-2014), chamltm (16-03-2013), chanhday_dethuong (15-12-2012), Chaobuoisang (12-12-2012), chaovnn (07-05-2014), chautuman (13-12-2012), Cheer87 (04-04-2014), Cherry78 (17-01-2013), cherry_cici (12-12-2012), Cherub.Princess (09-06-2014), chi123 (25-11-2014), chichiconuong (12-12-2012), chicken_dance (26-12-2012), chicku (12-12-2012), chicky (18-12-2012), chidochikarin (21-12-2012), chilala (12-12-2012), chimai (14-02-2013), chimcanhcut1001 (12-12-2012), chingling (07-07-2014), chipchip (09-07-2014), chiswill (19-12-2012), chityeu_2611 (16-09-2014), chit_love_hae (12-12-2012), chiyo (10-02-2013), chjbj (13-12-2012), chjchj (22-12-2012), chloe (12-03-2013), Chờ 1 ngày mưa (24-04-2013), chocolatelove (12-12-2012), chocomeow (27-12-2012), chocopie187 (12-12-2012), choi kang (18-02-2013), chon_dang_yeu (30-05-2014), CHO_TRANG (15-06-2014), chualualua (18-12-2012), chun chun (02-06-2014), chuongbien (22-02-2014), chuonggio (16-12-2012), chuonggio_101210 (06-01-2013), chuongxinh92 (22-01-2014), chuphuloc (24-07-2013), ciao_iamha (12-12-2012), cielphantomhive (15-12-2012), Ciel~ (02-02-2013), cinderella69 (05-02-2013), Clara Ngọc Thiên (12-12-2012), clover_only13 (06-01-2014), cobala137 (26-12-2013), cochinum (13-12-2012), cococaca (23-12-2012), cocxinh (12-12-2012), codai489 (13-07-2013), conchimmodo (31-12-2012), concobebe2007 (16-12-2012), congnguyen (18-12-2012), conheobmt (13-12-2012), conpomini (17-12-2012), contaito_77 (04-04-2014), copcon44 (12-12-2012), cosusu (15-12-2012), crlover (07-08-2013), csah (28-12-2012), cucdai (08-03-2013), cuculls (14-10-2014), cunchipxinh (20-12-2012), cuon89 (22-12-2012), cutchixu (25-12-2012), cutechicbong (26-12-2012), cutiebun (18-12-2012), Cửu Dạ Huyền (26-11-2013), dandelionlove (22-03-2015), danghaibang (18-12-2012), dangnguyen (18-07-2016), dangnknguyen (13-12-2012), daohang (04-02-2013), darkangle (22-12-2012), darkhell1510 (14-12-2012), Darky (12-12-2012), dark_angel59411 (09-01-2013), dathao_0203 (20-12-2012), daugano1 (28-08-2013), daumat (30-05-2014), de5835 (04-08-2014), DeNest (20-12-2012), denpanda26 (03-07-2014), devilchild (08-12-2013), dhy1708 (27-02-2014), Didi (12-12-2012), diembn2809 (24-04-2013), diemhuong_vt08 (18-12-2012), dimgray (21-12-2012), Dimpearl (13-12-2012), dinhhien_28 (13-12-2012), dinhlinh0310 (18-12-2012), dinhthoIT (24-02-2013), djokovickk (15-12-2012), dlinh (09-04-2013), doanthang251 (29-03-2015), dohuyen90 (17-12-2012), domspeckle (31-05-2014), Dong Khang (07-08-2016), donghae266 (13-12-2012), dongnghi (13-12-2012), dotrang (12-12-2012), doudou (03-07-2013), dovan2010 (18-03-2013), dphuong86 (12-12-2012), dthanhthuy (12-12-2012), dttmum (13-12-2012), Dung Dung (13-12-2012), dungthoi (19-12-2012), dung_duyen (14-01-2013), Dunneeaof (30-01-2013), duong truc (14-12-2012), duongmiss (20-02-2013), duyenhm81 (12-12-2012), duyism (27-02-2013), dzungnguyen1102 (12-12-2012), East egg (12-12-2012), ebalu135 (27-07-2013), eileen (13-12-2012), elaine9x (12-12-2012), elbilam (12-12-2012), elegant251 (29-03-2013), Eleine (18-12-2012), elfrua (09-03-2013), eloise (12-12-2012), emdongian_emphuctap (16-02-2013), Emerald2511 (12-12-2012), emily2391 (16-01-2013), emilyha84 (12-12-2012), endorphin171 (14-12-2012), epika (26-12-2012), esprezzo (12-12-2012), evangelica (26-12-2012), e_nangthuytinh (19-12-2012), FairyElite (18-12-2012), FallGrass (16-03-2014), fan4book (12-12-2012), Felicity Nguyen (12-12-2012), fievel (01-01-2013), fijianblueblood (12-12-2012), filial (16-12-2012), filledemars9x (12-12-2012), financier (16-12-2012), firefly (12-12-2012), fishyismyluv (25-06-2015), Florance (16-01-2015), Flyingpetals (02-12-2013), flymetothemoon (23-12-2012), fonia98hcm (18-12-2012), forever012 (25-04-2013), foreveryoyo (18-12-2012), forget_me_not (06-04-2013), friendforever17 (26-11-2013), fubuki (12-12-2012), funny1011 (05-04-2014), funny179 (12-01-2013), fuyuko (12-12-2012), fyky (13-12-2012), gabrielhimawari (19-02-2013), gacoi2112 (12-12-2012), galacticos30612 (14-12-2012), garo2205 (10-03-2013), gattojun (13-12-2012), gấu cá (14-02-2013), Gau Gia (12-12-2012), Gấu đại công công (09-02-2014), gaubeo (12-12-2012), gaubonganvung (24-04-2014), gaucharm (07-03-2013), gaumapu (29-07-2013), Gau_Meo (08-03-2013), ga_ieu@yahoo.com (14-01-2013), Ghhoang (21-12-2012), ghost1289 (12-12-2012), giacmotuyet (12-12-2012), giang2911 (01-03-2013), giangmon79 (20-12-2012), giangnam83 (12-12-2012), Giang_GEM97 (02-03-2014), giang_opti (30-05-2013), gin2908 (13-12-2012), Ginblue (12-12-2012), Ginny (12-12-2012), Giò Cánh Cụt (26-08-2014), goblin (06-02-2013), goody6424 (16-12-2012), gooner14 (13-01-2014), gracehnil (06-04-2015), grass31 (21-11-2013), greenangel4a1 (14-12-2012), green_planet_1 (18-12-2012), greyfield (05-04-2014), guava (23-12-2012), gube (25-02-2013), gynu (01-02-2014), Hạ Diệp Châu (13-12-2012), Ha Huyen (12-12-2012), Hà Ngọc Phụng (04-01-2013), Ha tieu thu (12-03-2013), Hắc Hồ Ly (09-06-2014), hacamlan (26-12-2012), hahuong (02-02-2013), haihuong (13-12-2012), hainatoong (12-12-2012), haingo36 (12-12-2012), hainuatraitim (12-12-2012), HaiPhong (13-12-2012), haiyenpham1801 (19-12-2012), halinh82 (24-12-2012), halinhkien (12-12-2012), Hally (22-12-2012), hallymoon (19-12-2012), Hamano_Michiyo (16-12-2012), hamdoc (26-12-2012), hamy8384 (04-12-2013), hana-mzm (08-03-2013), hanaeve (03-07-2014), hana_phuong (09-03-2013), Hằng Nga (15-12-2012), Hang.nguyen.9885 (12-12-2012), hangxuu (26-12-2012), Hạnh Nga (12-12-2012), hanhan (12-12-2012), hannah1405 (09-03-2013), hannahle (05-07-2014), hannav (02-05-2016), hant222 (12-12-2012), han_yujn (01-05-2013), happycheese (10-01-2013), happychip (25-12-2012), happy_sunshine (15-12-2012), harmonia (07-08-2013), harry25 (09-06-2015), hạt đậu (16-05-2013), hathienphi (12-12-2012), havan88 (18-12-2012), hazakina (12-12-2012), hbk1102 (23-12-2012), he0.kut3_ez (09-03-2013), he0mi (20-12-2012), helena0312 (20-09-2014), Heliel (07-03-2013), hellangel1997hn (01-05-2013), hellostranger (26-12-2013), Henry (13-12-2012), Heo Con Ngủ Ngày (12-12-2012), heo392 (07-12-2014), heoboo (12-12-2012), heocoi0609 (18-02-2013), heoconpretty (05-01-2015), HeoNyn (01-03-2013), hermerry (13-12-2012), hhimhip (19-12-2012), hhuongml (12-12-2012), Hien (04-02-2013), hien86 (06-03-2013), hienkim (12-12-2012), hienlai_2710 (13-02-2013), hiennt93 (12-02-2013), hihihaha.9x (05-01-2013), hikaru307 (25-12-2012), himawari_1406 (13-12-2012), hintinbum (04-07-2013), hnquynh1223 (26-08-2013), Hoa Ban (14-12-2012), hoa cát cánh (18-12-2012), Hoa Diệp Bất Kiến (22-10-2014), Hoa Doan (12-12-2012), Hoa Niên (19-12-2012), hoa14 (12-12-2012), hoabanglang2812 (18-02-2013), hoachingio (25-11-2013), hoacodon (08-01-2013), hoacomay_241115 (08-12-2014), hoahongthep (07-03-2013), Hoài Thương (13-12-2012), hoaian262 (12-12-2012), hoaingan (25-06-2013), hoaithu9xpro (08-02-2013), hoaithuong (12-12-2012), hoale (12-12-2012), hoami189 (28-04-2013), hoamoclan2011 (25-12-2012), hoanang10 (12-12-2012), Hoang Anh (12-12-2012), hoang hien (03-01-2013), hoangkim1131 (12-12-2012), Hoanglienk (12-12-2012), hoangna (04-11-2013), hoangthaolan (19-12-2012), hoangtrang2412 (12-12-2012), hoangvan2591 (14-12-2012), hoarfrost0604 (27-12-2012), hoasen241188 (06-01-2013), hoatat (18-07-2013), hoathanh (13-12-2012), hoathuytinh_251291 (13-12-2012), hoatranlucnu (19-12-2012), hoa_ngoc_mai1985 (15-02-2013), hodalamgisai (12-12-2012), homyhang106 (13-12-2012), honeymoon_911 (10-02-2013), hong truc (27-12-2012), hong2210 (02-01-2013), hongdiem_0305 (05-04-2014), hongnhung11c4 (26-11-2013), hongnhung1312 (21-12-2012), hongtham204 (18-12-2012), hongvan5491 (15-12-2012), horslaloi (08-02-2013), hor_al (12-12-2012), Houng Park (13-12-2012), hsg2000 (10-01-2014), hthach123 (08-08-2013), hthao (26-12-2012), Huệ Trịnh (07-02-2015), huenguyen8981 (01-02-2013), huethu (12-12-2012), hugosynk (25-12-2012), Hunn Ann (21-01-2013), Hương (07-02-2013), Hương Đào (12-12-2012), huongduong (17-12-2012), huonghukim (13-02-2013), HuongNguyen (12-12-2012), huongnguyen1508 (19-12-2012), huongnguyen318 (12-12-2012), huongntd911 (07-02-2015), huongrin01 (12-12-2012), huongtinhnguyen (21-12-2013), Huyen Dollar (14-12-2012), Huyền Tăng (11-12-2012), huyendo28 (14-12-2012), huyenkhanh (12-12-2012), huyensi (08-03-2013), huyenthy (27-11-2013), huyentrang79 (12-07-2013), huyen_93 (23-12-2012), huyngocld (15-12-2012), huynhthimylinh (10-03-2013), hyhy (26-09-2013), Hyllander (16-07-2016), hyo_mini (19-12-2012), hyvongxanh (19-12-2012), h_clover_y (13-01-2013), i am zig (15-01-2014), igeno12 (23-12-2012), ilovevic (12-12-2012), iloveyoulc91 (16-12-2012), iluvMrDarcy (13-12-2012), imnguyen (13-12-2012), ỈnConBéoNgậy (12-12-2012), Iris (14-12-2012), Iris81411 (13-01-2013), isabella_lp (12-12-2012), Ivy Nguyen (09-02-2015), iwizz (12-12-2012), jade0212 (12-12-2012), JADIES (23-09-2014), Jaejoong (17-12-2012), Jambon (07-04-2014), Jame_Knightley (20-09-2013), Jamsmine (26-05-2016), jancoj (16-07-2016), Janetta Dang (24-02-2013), janieliu (21-12-2012), janine (18-02-2013), Jao Minh (13-12-2012), japan06 (17-12-2012), jasmine (17-07-2016), Jasmine Filbert (12-12-2012), jaygirl (12-12-2012), JennTea (07-07-2014), Jennyphan04 (12-12-2012), jennyvu27 (18-12-2012), jensilly9x (24-12-2012), jeny196 (12-12-2012), jessica9696 (28-08-2014), Jesslucky123 (13-12-2012), Jet15 (12-12-2012), jiazhen (31-01-2015), Jisa (13-12-2012), jjemle (17-10-2014), joe_tranminh (12-12-2012), jojolina (21-02-2013), jojoswifties (12-12-2012), JolFany (07-03-2013), Jolly89 (18-12-2012), Jolyn (16-06-2013), joochibi (15-12-2012), judynnkwon (07-02-2013), juko (16-12-2012), julhat (09-02-2013), julian0880 (16-06-2014), julianlee (08-02-2013), Julie Nguyen (12-12-2012), juliethu (18-12-2012), Jumoke (26-03-2015), junchan (29-03-2013), junkutehehe (03-02-2013), JunnieKul (15-02-2013), K-nb_P (29-04-2013), kagaya (25-12-2012), kagome_inu21 (28-02-2013), kail179 (12-12-2012), kaitouya (16-02-2013), kakaz (03-09-2014), Kaneeduong (12-12-2012), kaorilove (12-12-2012), kararoxbee (12-12-2012), Karin Cat (07-07-2014), Kat1507 (11-02-2013), katchan102 (05-02-2013), KathrynLee (13-08-2014), katp32 (17-12-2012), kawaiineko (04-05-2013), kawaiirainbow (12-12-2012), kaze.hikaru.169 (01-05-2016), kdtbm17 (19-12-2012), keepsmiling414 (13-12-2012), Kehuydiet (27-01-2013), kei89 (09-08-2013), Kem Chanh (22-03-2015), ken1106 (12-12-2012), keratoconus (31-12-2012), Ketmap (14-12-2012), khánh trinh (12-12-2012), khanhan2494 (04-12-2013), khanhlinh_thongoc (25-05-2013), khanhly96 (12-12-2012), KhanhLynh (24-11-2014), Khanhng15 (27-12-2012), khanhson2010 (25-12-2012), khanhtuong (01-03-2013), Khanh_Nguyen (18-02-2013), khiconlonton (03-04-2014), khoailang2611 (19-08-2015), khongthenhuvay (25-10-2014), KhueHienTrieu (25-06-2013), Khuelinh (26-12-2012), kichanie (05-12-2013), Kichu1393 (29-04-2013), kidkuzu (08-02-2013), kidn_4 (14-12-2012), kidzin (04-12-2013), kiechikage (22-07-2013), Kiên Kiên (06-10-2013), kimcuc19 (23-01-2013), kimdaichi (21-04-2013), kimdungjay (05-01-2013), kimichan (05-04-2013), kimkhanh3597 (08-04-2014), KIMNGANB (12-12-2012), kimngank41 (16-07-2013), KimThanh (19-12-2012), kimtramclk (12-12-2012), kimyl_su (12-02-2013), kimyoungjy (21-12-2012), kim_cuong (19-02-2013), KinPrincess92 (12-12-2012), kirowan (21-10-2015), kitihue (03-07-2014), kitty187 (13-12-2012), kitty25 (18-12-2012), kitty80 (14-05-2013), kitty91 (17-12-2012), kittybui89 (13-12-2012), kitty_cat1910 (12-12-2012), kitty_love_sasuke (01-02-2013), kivacullen (12-12-2012), kiwi_1210 (12-12-2012), kjradang (12-12-2012), kjzuna (22-12-2012), kl_2013 (09-01-2013), knight (25-12-2012), koala (07-01-2013), kobietgihet (18-12-2012), kokorocode (13-12-2012), kphuong92 (12-12-2012), kqfile (12-12-2012), Krazbabyy (13-12-2012), ktal (12-12-2014), kttk1221 (31-08-2013), kul2910 (25-04-2016), kull273 (14-08-2015), Kunkun_atf (19-09-2013), kunvkyeuck (20-12-2012), Kuroda Chiaki (12-12-2012), kuzon (25-12-2012), kylie0202 (13-12-2012), kyoji (18-12-2012), KyoMi (14-03-2015), kyotsuba (29-12-2012), kyo_iuvn (04-02-2013), kyquanthu8 (03-03-2013), La Nim (14-12-2012), lacha257@gmail.com (09-02-2013), lachata91 (12-12-2012), lala (12-12-2012), lalapinguoin (28-02-2013), lala_1 (21-12-2012), lamcam (15-01-2013), lammyquyen88 (26-12-2012), Lamnguyen (10-05-2013), lamoanh (25-12-2012), lamphongvan (14-01-2013), lamthuydung7590 (25-11-2013), lan hương (12-12-2012), Lan Trịnh (04-01-2013), lan142 (19-12-2012), lananh946 (07-10-2014), lanchi189 (12-12-2012), lancp1967@gmail.com (24-02-2013), lang077 (10-06-2014), langtalangtang (12-12-2012), langtang (14-03-2013), langthangk (15-12-2012), lanhongoc@ymail.com (12-12-2012), Lannadoan09 (12-12-2012), lanphuong_2311 (12-12-2012), lantuonglt (23-12-2012), laughic (22-12-2012), Lavender (13-12-2012), Lavender.mt (12-12-2012), lavender1510 (17-12-2012), la_fleur0620 (12-12-2012), lbk92 (20-02-2015), Lê Hoài THu (04-08-2014), Lê Thúy An (12-12-2012), leeansoo (19-04-2014), leesam (26-12-2012), lena0104 (13-12-2012), lenam120 (16-07-2016), lengoclan26 (12-12-2012), Lenhathuyen (13-12-2012), less200cc (08-03-2014), lethaoqt (12-12-2012), lethidieu0107 (08-03-2013), lethuydang (14-12-2012), letrang161190 (12-12-2012), letrans (16-12-2012), le_ngan309 (14-11-2013), Libra (16-12-2012), libra.letrang (18-01-2013), librabis (17-12-2012), librakut3 (13-12-2012), libra_1993 (12-12-2012), Lichan (12-12-2012), lien255 (12-12-2012), lienkute (15-01-2013), lienlinhly (23-04-2013), liennguyen1217 (20-12-2012), Liễu Lam Phi (26-12-2012), liilii (12-12-2012), lilalila (13-12-2012), LilyTran (12-12-2012), limhx (18-12-2012), lindalung (21-12-2012), linh.veryme (21-12-2012), linh09 (14-01-2013), linh2501 (17-12-2012), linhchando (20-12-2012), linhfa (31-12-2013), Linhlinh (25-12-2012), Linhnguyen (12-12-2012), linhnguyen93 (24-07-2014), linhunique (04-01-2013), lịnjing1314 (12-12-2012), linky (12-12-2012), LinLyse (27-08-2014), liptontea (13-12-2012), litevil (15-07-2016), littlemonkey (27-12-2012), littletoy (01-05-2013), little_sumi2506 (10-07-2014), Liz Le (17-12-2012), Lizunkim (04-10-2013), Lizzy (12-12-2012), ljnljn313 (06-05-2013), llee14 (25-12-2012), lnbangthuong (12-12-2012), lnhn (24-12-2012), loando7 (13-12-2012), loanlt (12-12-2012), loantruong01 (18-12-2012), lolita87 (18-12-2012), Lollipop (13-12-2012), Lonelylady (07-12-2014), lonelythorn (06-07-2014), louisa (13-12-2012), Louisepham (12-12-2012), love (15-12-2012), lovef4verymuch (12-12-2012), lovelykitten (13-12-2012), loveme (20-12-2012), lovenovel (16-10-2014), loveromance (29-11-2013), lovestent (14-02-2013), lovesun (12-12-2012), Loyal (12-12-2012), lppnam2403 (07-07-2014), lu lủ lù lu (28-12-2012), luckyluke (27-04-2013), luckyyy (23-12-2012), lucy (07-04-2014), LuHan Kris (12-12-2012), luluvjjyh (03-12-2013), Luna (12-12-2012), Luna86 (24-02-2013), lunarcass (02-05-2013), lungocyennhi (15-03-2013), Lương Hoàng Kim (20-12-2012), Luonghaanh (08-02-2013), lupin92 (19-03-2014), Lưu Hà Phương (14-01-2015), luuhongpham (19-04-2016), luulytrang_9x (12-12-2012), Ly Tâm (19-06-2014), lylylanlan (16-12-2012), lyn7394 (12-01-2013), lyna94 (06-01-2013), lynklung (12-12-2012), lynn.smile09 (07-03-2013), lynnhuynh (17-10-2014), lyo_sol (18-04-2016), Lys0709 (16-12-2012), m3o_lu0j (07-10-2014), Ma Lem (12-12-2012), mabustar (07-06-2014), Mac Senh (12-12-2012), machupicchu (24-12-2012), macphiphi (18-02-2013), mai khoi (22-12-2012), Mai Thu Nguyệt (22-01-2013), maihtt1 (02-07-2013), maimai2207 (16-02-2014), maimia (12-12-2012), maioc (15-12-2012), maiphonglinh (28-12-2012), maiquynh (25-02-2013), MaiThanh (12-12-2012), maitrinh (29-05-2014), makemesmile (03-04-2013), mapetitelavande (18-12-2012), marie (12-12-2012), marryq (12-12-2012), masky_86 (13-12-2012), matdayditngoe (12-12-2012), mattroido1993 (22-07-2013), Mây nhỏ (06-04-2013), mayclound (11-08-2015), maydendt (24-12-2012), maygiodoithay (13-12-2012), maymay (24-04-2013), mayphieulang (18-07-2016), mayumi (01-12-2013), mcatcher (03-08-2013), mdka (12-12-2012), mebell (21-12-2012), mebinuyen (13-12-2012), mebonbum (14-12-2012), meheo (27-12-2012), mejie (15-01-2013), melody9231 (13-12-2012), melvil (20-12-2012), Memo (12-12-2012), meninlove123 (24-12-2012), meo.playboy (21-12-2012), meo0305 (12-12-2012), meo05 (13-12-2012), meobeo0609 (20-12-2012), meocaoboi (12-12-2012), MeoConLauCa (03-07-2014), meoconpro9x (18-12-2012), meodihia (17-12-2012), meoga (05-04-2014), meogia9x (08-02-2015), meokute (20-12-2012), meoluoi182 (24-12-2012), meoluoi21 (12-12-2012), meomatbu (25-01-2013), meomeo2479 (08-02-2015), meomeomeo92 (23-12-2012), meomocnx (31-05-2014), meomun86 (28-12-2013), meomunbeo (19-12-2012), meosieubeo (19-12-2012), meoudethuong (12-12-2012), meo_ngoc (16-12-2012), meo_xinh_no1 (13-12-2012), Meximuoi (19-12-2012), mh13 (12-12-2012), mh238 (15-01-2013), Mi Hà (13-12-2012), mialuint (13-12-2012), MiA_MiA (12-12-2012), michnhi (19-12-2012), Mieucaca13 (08-05-2013), miki832009 (12-12-2012), miko_nguyen09 (12-12-2012), Miley (18-06-2014), milkcafe (05-10-2013), milkstar (15-01-2013), MilkyWay (14-01-2013), milky_rabbit (12-12-2012), milyle (25-04-2013), mimikoko (20-12-2012), mimitran (29-08-2014), mimo_83 (12-12-2012), min.min (12-12-2012), min0307 (17-12-2012), minerva (19-12-2012), mingming89 (13-12-2012), Minh Tam (25-12-2012), minhdiep (30-12-2012), minhhieu207 (16-02-2013), minhminhvan (08-04-2014), minhphuong2012 (30-05-2014), minhthanh3777 (14-04-2014), minhthuy (22-12-2012), minh_ccn (14-02-2013), minh_hang8692 (12-12-2012), MinMinMinnie (11-12-2014), minovan (25-12-2012), Miosiro (10-02-2013), Mira_Gem (12-12-2012), Miri (22-06-2015), Miss Porcupine (06-11-2013), miss.10_ten (20-12-2012), misslily_96 (19-12-2012), missU (30-12-2012), mita1988 (13-12-2012), mitdac255 (12-12-2012), mitsuki123 (09-02-2013), mitsuki2000 (06-02-2013), mitsuko (08-02-2013), miuxau (14-12-2012), Miyo_Yun (05-04-2014), miyump79 (12-02-2013), MjnPro (25-05-2013), mlou_smile204 (16-12-2012), Moclan2301 (24-12-2012), momo (18-02-2013), momoko (13-02-2013), mon2012 (12-01-2014), mongdutimban (12-02-2013), monghoanvo@yahoo.com (12-12-2012), Monkey610 (12-12-2012), monogatari (12-12-2012), monokachiro (08-07-2014), mooncat (28-01-2013), Moonxinhxinh (13-12-2012), moony_mikey (03-07-2013), moromoro (14-12-2012), morphobblue (13-12-2012), mothaiba (13-12-2012), Mộc Linh Rùa (26-12-2013), mrs bean (12-12-2012), mth66 (09-09-2016), mtran31 (12-12-2012), muabuibay (09-02-2013), muathuthangtam198 (12-12-2012), mua_roi2011 (15-02-2013), murasaki (13-12-2012), Murojoo (28-12-2012), mushroom (18-12-2012), mushroomlady (06-02-2013), My Phuong (12-12-2012), my2204 (18-12-2012), myduyen257 (22-12-2012), mygirl (09-02-2013), mykids (18-08-2013), mylien1961 (07-10-2014), mylovealhct2005 (19-12-2012), mylove_200988 (01-03-2013), myngan.to92 (12-12-2012), myngoc129 (18-02-2013), myo.inchi (25-01-2013), mysunshine16 (25-12-2012), my_meo (16-12-2012), na nguyen (13-12-2012), na.xink (07-03-2013), nabeo93 (05-09-2014), nabinguyen (22-12-2012), namfany (12-12-2012), namilu (18-12-2012), namlaanh (12-12-2012), namlun (12-12-2012), Nana (12-12-2012), nana043 (12-12-2012), Nangtho (12-12-2012), Nangthuytinh (13-12-2012), narcis1811 (14-06-2014), narcissus_1897 (21-12-2012), nari (12-12-2012), Narumi (12-12-2012), NatashaBeo (18-12-2012), na_mat_to (10-03-2013), Nee Nguyen (19-12-2012), neil_hcib123 (14-01-2016), newcatlovely (22-01-2015), newcomer09 (13-12-2012), nga ieej (06-05-2014), nganbunny (22-12-2012), ngandtk1995 (18-12-2012), ngangong (05-02-2013), ngannapoli (27-12-2012), NganNguyen (13-12-2012), ngannguyen20 (12-12-2012), ngaoo (21-12-2012), nghilamsumuoi (17-01-2013), nghithanht (13-12-2012), Ngichngich (04-05-2013), ngo.huong (07-02-2015), Ngọc Diễm (12-12-2012), ngocbich156 (24-12-2012), ngocgia (29-12-2012), NgocLanPham (15-12-2012), ngocthanhnnt (03-05-2013), ngoctran1603 (04-02-2013), ngocvp09 (14-12-2012), ngominhngoc (12-12-2012), ngthuhang1013 (03-02-2013), nguaconlonton (19-12-2012), nguho649 (12-12-2012), ngungocxit (14-12-2012), nguyencamnhung (12-12-2012), nguyenhaitt (02-01-2013), nguyenhong2908. (14-11-2014), Nguyenhuyen (21-12-2012), nguyenlep (12-12-2012), NguyenLynh (05-12-2013), nguyenngocphuong1211 (12-12-2012), nguyenntb (01-01-2013), nguyenphuongthao (26-11-2013), nguyenthuy191191 (23-12-2012), nguyetminhdo219 (29-03-2013), nh3nngo (12-12-2012), nhangxink_256 (12-12-2012), nhannhan_s2 (12-12-2012), nhantrungchilong (29-03-2013), nhatha91 (03-02-2013), nhiboo1708 (26-12-2012), nhicon (13-12-2012), nhimbony (12-12-2012), nhimmap (10-01-2013), nhinhi77 (12-12-2012), nhocbi18 (20-12-2012), nhocchichi (23-12-2012), nhoccon4mat (14-12-2012), nhoclienxo (21-12-2012), nhoc_xuan (12-12-2012), nhokngo91 (13-12-2012), nhoktiny (27-12-2012), Như Loan (12-12-2012), nhule124 (12-12-2012), nhungkk (11-02-2013), nhungs2jj (23-01-2013), NhungTCR (14-12-2012), NhungTrieutuyet (13-12-2012), nhunguyen (12-12-2012), nhunhu1111 (10-06-2014), nhunpham2001 (12-12-2012), nhuocquynh (16-06-2014), nhuthien0909 (20-12-2012), Nikki (12-12-2012), niuniu109 (29-03-2013), nokimy (18-12-2012), nonchalance (22-12-2012), nothing245 (01-07-2013), novrain (13-01-2013), nth1408 (11-03-2016), ntht0811 (17-12-2012), ntl2502 (25-07-2013), ntm96 (12-12-2012), ntp_meoc4 (18-12-2012), nudethuong (07-05-2013), nuhcalle (19-12-2012), Oanh Quach (28-02-2013), oanhtac95 (03-02-2013), oanhthe123 (06-01-2013), oAnMio (19-12-2012), oceanpearl (17-12-2012), osheeh (27-08-2014), p00h_ng0x (04-04-2014), p3lov3emem (17-12-2012), page24 (13-12-2012), pancake12 (25-12-2012), panda1506 (21-02-2013), pandalovely2005 (08-01-2013), PandaPham (13-12-2012), pandaxauxi93 (04-03-2013), papazuki (06-03-2015), pasadena (12-12-2012), patnhua (21-12-2012), pcd129 (16-12-2012), pea1994 (04-03-2013), pearlng (16-02-2013), peia (08-03-2013), peng0c_kute96 (20-12-2012), penio (15-12-2012), pepiu (07-02-2013), pepomk43 (06-04-2015), phaitn (24-12-2014), pham lien (13-12-2012), Pham Thang (04-07-2014), Phạm Thảo (18-12-2012), phanhsue (16-06-2016), phanmaianh (12-12-2012), phantam (25-12-2012), phantuan_th (07-04-2014), phenchua (07-06-2014), Phi Phi Yên Vũ (12-12-2012), phinh (20-12-2012), phoenixvlt (15-12-2012), phong lang 99 (13-12-2012), phuckhanh (10-07-2014), phucnguyen (24-04-2013), phungthuhong (12-12-2012), phuocrg2006 (05-03-2013), Phượng Hoàng (12-12-2012), phuong thao13592 (08-03-2013), Phương Thiên Vũ (16-07-2014), phuong.yesterday (18-12-2012), Phuong0271 (12-12-2012), phuong05ms (13-12-2012), phuonganh1102 (25-11-2013), phuongbang (12-12-2012), phuongdogoihe (01-04-2013), phuonghoang (08-02-2013), phuonghoang7129 (03-01-2015), phuonglinh1803 (09-11-2013), phuongloan289000 (25-12-2012), phuongnnp (10-02-2013), phuongnt208 (16-12-2012), phuongvivid (12-12-2012), phuongvtp (13-12-2012), phuongvu (06-02-2013), phuong_mb (06-11-2015), piduong (18-12-2012), Pierrette (12-12-2012), piglet.kute (14-09-2014), pinhpong93 (12-12-2012), pinkysunshine (14-12-2012), pinohl (17-12-2012), pipipupu (15-12-2012), Pipivn (25-12-2012), pjngpong (11-02-2013), plump (12-12-2012), Plumpton (18-01-2013), Pokechu (24-04-2013), pooh (12-12-2012), popcorn2812 (11-02-2015), popcorntiger (23-12-2012), poppyflower (06-06-2015), ppoupu (24-12-2012), Pretty Bee (04-04-2014), princess_tuthan (27-12-2014), pugnacious (12-12-2012), pukie (16-12-2012), puno008 (10-01-2015), puppengoan (19-12-2012), puwa (13-12-2012), qdh25 (12-12-2012), qh2qa06 (09-04-2014), QQ51096 (12-10-2014), qtn2x (12-12-2012), quacquac (14-12-2012), QuangDung 77 (25-07-2016), quangst111 (27-12-2012), quecarem (13-02-2013), quydo_1205 (19-01-2013), Quyên Trần (12-12-2012), quynhdao90 (28-04-2013), quynhhuongsmileyy (12-12-2012), quynhthu (27-12-2012), quynhtrang2308 (18-12-2012), Quynh_jester (16-02-2013), rabbit3 (15-02-2013), rahimasu (25-01-2013), rainbow_light (19-12-2012), rainiecute (13-12-2012), rain_drop711 (20-12-2012), rebellious love (16-12-2012), ren1612 (13-12-2013), riamy127 (09-02-2013), rimusm (03-01-2013), Ringgy (20-12-2012), Rinna (23-12-2012), romantic (15-02-2013), romarin (25-06-2014), ROSE2512 (12-12-2012), ruabeo (04-06-2014), ruanchow (09-01-2013), Ruathang_2 (17-12-2012), Ruby (12-12-2012), ruby510 (13-12-2012), rukawa781 (26-08-2014), russday (12-12-2012), s0289630 (18-02-2013), s2angellov3s21501 (19-02-2016), s2linkvt (05-09-2015), sadautumn14 (30-03-2013), Sagi (21-12-2012), sakurairu (31-12-2014), SakuraMikan (24-07-2016), SakuraMooru (17-11-2015), salemtim (18-12-2012), salie_20 (30-08-2014), Salina9028 (12-12-2012), salvia001 (12-12-2012), saly (15-12-2012), sam04 (18-07-2013), Sammyluong (04-05-2013), samp (30-12-2012), sandrose (12-12-2012), santakp30506 (21-04-2013), Sao Đêm (12-12-2012), saokhue2508 (27-12-2012), sarasa (13-12-2012), sara_lee (12-12-2012), sauriengbuon (10-06-2014), scorpius00 (27-08-2014), sechan (17-12-2012), secret209 (12-12-2012), secret_21969 (12-12-2012), sei3320 (30-12-2012), selenachen202 (18-12-2012), senyuku (12-12-2012), seunghyun (13-12-2012), shallytyqn (05-09-2013), shanie (02-03-2016), shannie (06-03-2013), sharon_on_top (11-03-2013), sheila_maou (22-12-2012), sherryphuongvu (28-08-2016), Shicy (07-08-2013), shimizu_chan86 (04-07-2013), shinara (18-12-2012), shine1801 (16-12-2012), shinkt (29-12-2012), shinomiyuka (02-10-2013), shinysmile (30-12-2012), shippo91 (28-02-2013), Shizuka (21-12-2012), silenthill (20-12-2013), silver (09-03-2013), silverysnow (15-06-2013), silvia (13-02-2013), sirius_184_9x (17-12-2014), sisas (18-12-2012), siu nhân Nôbi (12-12-2012), skull (05-02-2014), Sky0n_132 (15-12-2012), sky291 (27-12-2012), skyP (16-12-2013), skysky (26-01-2013), smallestshoe (23-12-2012), smallleo (02-01-2013), smallpig (12-12-2012), small_chicken_9x (16-12-2012), smax130 (12-12-2012), smile1508 (05-01-2014), Smiley Su (12-12-2012), snom (22-12-2012), SnOoOpy (07-07-2014), snoweyes (24-02-2013), snowylananh (17-12-2012), snow_angel001 (06-02-2013), sonata (13-12-2012), songhd (18-11-2014), songsong (17-12-2012), song_hyo_bin (15-04-2014), soni93 (13-12-2012), soonsun89 (08-07-2014), Sophia (12-12-2012), Sophie (19-12-2012), sorana owen (17-12-2012), Sorcie (08-01-2013), sososad (20-09-2013), spiderwho (05-01-2013), spiritranbow (19-12-2012), splendidphanbmt (24-04-2013), spring (01-04-2013), Spring Bunny (18-12-2012), starrats (10-03-2013), StefanieVu (12-12-2012), StellaCat2412 (21-12-2012), steven_yeu (24-12-2012), Stormy (12-03-2013), stupid (17-12-2012), sukiyaki (28-02-2013), summerkiss (17-12-2012), Sunhi (12-12-2012), sunny688 (26-10-2014), sunshine151202 (20-12-2012), sunshone (19-12-2012), sunybrook (12-12-2012), superhunter (29-04-2013), susanluong76 (19-12-2012), susuthoi (19-12-2012), Suuney (12-12-2012), Suzy (13-12-2012), sweetbuns (19-12-2012), sweetcandy_182 (14-01-2013), sweetcat0710 (17-12-2012), sweetie_kisu (09-02-2014), swiss (13-12-2012), t0luen (27-12-2012), tabibb1604 (10-06-2014), tackebong (12-12-2012), Talacuopbienhaha (16-12-2012), Tâm Tít Tắp (11-01-2013), tam39 (26-11-2013), tamia_nguyen (12-12-2012), Tamngoc (29-12-2012), tamotamo (19-12-2012), Tang Tử (15-12-2012), tangguo (12-12-2012), tanpopo (15-02-2013), Táo Độc (12-12-2012), tdaihiep (12-12-2012), Tedchan (25-12-2012), teletubies (12-12-2012), temtem (26-12-2012), TentTent (21-04-2016), terra0507 (12-12-2012), Thahn thahn (14-12-2014), thailamphuong (24-12-2012), thailinhhof (27-09-2013), Thaispicy (12-01-2013), thamhoabang (16-12-2012), Thancamnhung_HL (28-09-2014), thanchet07 (13-06-2014), thangyb3 (21-12-2012), Thanh Levy (16-12-2012), thanh93june (01-02-2013), thanhbinhdat (22-01-2013), ThanhHuong (15-12-2012), thanhlinhlinh (12-12-2012), thanhnga21 (20-12-2012), thanhphan71 (31-10-2013), thanhphobien76 (14-12-2012), thanhsuong91 (23-12-2012), thanhthao10 (12-12-2012), thanhthury (12-12-2012), thanhthuytm (25-11-2013), thanhtruc41189 (20-12-2012), thanhtuyen (12-12-2012), thanhvan04 (21-12-2012), thanhxa (19-12-2012), Thảo Đào (12-12-2012), thaochip (16-07-2013), Thaolien Trần (17-07-2016), thaonguyen (23-12-2012), thaonnc (08-07-2014), thaoufo (18-12-2012), thaovy11121995 (18-05-2013), thập lý đào hoa (12-12-2012), thapbenhecan (16-04-2014), Thasquall (12-12-2012), thesecretofepoch (12-12-2012), thicasau (25-12-2012), Thiên Cầm (07-05-2013), thienthanhxanh (18-07-2013), thienthantocmay (12-12-2012), Thính Vũ (12-12-2012), thinkingbeing (26-09-2013), thitkhotau (13-12-2012), thoango1304 (06-08-2014), thocon5892 (07-12-2014), thokonhainam (24-02-2014), tho_bong5 (26-12-2012), Thu Cúc Đặng (02-06-2015), Thu Ilub (14-01-2013), thuanh75 (23-01-2014), thucquy (20-12-2012), thuctrang30 (22-12-2012), thuha2111992 (16-12-2012), thuhang1808 (13-12-2012), thuhong_hht (02-07-2014), thuhuyen2306 (15-12-2012), thuhuynh2811 (08-10-2014), Thuminhph (12-12-2012), thumpee (13-12-2012), THUONG0313 (20-12-2012), thuthao0189 (04-04-2014), thuthaopham24 (17-01-2013), thuthu_1196 (12-12-2012), thutobe (26-12-2012), thutran (22-12-2012), thutrang_pham (19-01-2013), Thuỳ Dương (12-12-2012), Thuy Kim (12-12-2012), Thủy Đoàn (12-12-2012), thuy.nguyenthithu1 (07-02-2013), thuyanicka14 (13-12-2012), thuyaof1991 (03-02-2015), thuygiang245 (12-12-2012), thuyhuong261291 (12-12-2012), thuyngan1210 (12-12-2012), thuynhu006 (01-01-2013), thuytienvangthang3 (12-12-2012), thuytinh8492 (19-12-2012), thuyvan_nttv08 (29-11-2014), thu_trang_594 (14-12-2012), thu_trexanh (02-05-2013), thygau (22-02-2013), thythy2503 (02-06-2015), tibonchen (05-01-2013), tica (13-12-2012), tictac (16-12-2012), tienthanhhumg (01-03-2013), Tiểu Thiên Sứ (12-12-2012), Tiểu Thỏ (12-12-2012), Tiểu Tú Tú (12-12-2012), Tiểu yêu nữ (12-12-2012), tieuboinhi (02-08-2014), tieuconuong11_4 (12-12-2012), tieuhaudau (26-02-2013), tieuthanh (19-12-2012), tieuvu225@gmail.com (18-12-2012), tieuy (29-11-2013), tiffanyloly (12-12-2012), TiffN (22-01-2013), timhoa (17-10-2013), Tin Vĩ Đại (26-12-2012), TiNa Nguyễn (13-12-2012), tina1010 (12-12-2012), tinhlangduvn (18-04-2014), tinies (27-11-2014), tiny254 (20-12-2012), Tisun96 (12-12-2012), titicaca822003 (28-02-2013), tititidi (03-05-2013), titi_pham (18-12-2012), titxinh (12-12-2012), ti_gon_flower (17-12-2012), tkloan1693 (18-12-2012), tktuyen (12-12-2012), tnpthao112 (26-12-2012), Tờ Horan (19-12-2012), tomato_1991 (12-04-2013), Tomtun0206 (12-12-2012), tony0303 (26-12-2012), tottochan2112 (03-03-2014), tottochan8810 (12-12-2012), trabacha (26-11-2013), trachanh0108 (17-07-2014), trachnu (26-12-2012), tracy_t39 (12-01-2013), trainmoon1028 (12-12-2012), tramy_tcnh (12-12-2012), tranbaosongngan (25-08-2016), trang delfosse (12-12-2012), Trang Phap (10-03-2013), trang111111 (13-12-2012), trangcaotn (20-02-2013), trangginny (17-03-2013), trangkem4112 (12-12-2012), TrangKieu (18-12-2012), Tranglee207 (24-12-2012), trangnhungpham (26-04-2013), Trangpan (05-04-2014), trangpham (12-12-2012), trangsocona (12-12-2012), trangthao_tran24 (16-12-2012), Trangtrang (12-12-2012), trangvuongthu (02-06-2014), trankythanh (13-12-2012), tranminhthanhha (30-05-2014), tranthaoly142 (08-06-2014), trantramy26 (22-12-2012), trinh7trinh (13-07-2014), trinhthienlam (12-12-2012), trinhthuchy (15-12-2012), trocbong (18-12-2012), Trucdan (27-12-2012), trucpham (04-08-2014), truongxuan (25-04-2013), truyendich (12-12-2012), tsubasa_90_td (19-01-2013), ttkdung (12-12-2012), Tú AAnh (17-08-2014), Tú Anh Hk (13-12-2012), tucau5888 (25-04-2013), tuilakonrua (25-11-2013), Tũn Béo ^^ (20-12-2012), tuongtudan (27-02-2013), tuongvi197 (12-12-2012), TuPham (15-12-2012), tuyet166 (16-04-2013), tuyetcvn (10-01-2013), TuyetKhe (13-12-2012), tuyetmuahetq95 (12-12-2012), tuyetngan412 (01-09-2013), tuylipxanhvfu (12-12-2012), tyxiu2006 (27-12-2012), undead_nd (19-11-2013), UninDizi (28-08-2014), usk1206 (09-07-2016), uyen588 (19-12-2012), uyen69 (13-12-2012), uyenttt (19-12-2012), van0901 (15-12-2012), vanessa_2010 (03-07-2014), vang_lang (14-12-2012), vanmin91 (28-02-2013), vanngo (16-12-2012), vannguyen274 (04-08-2016), vanvi (19-12-2012), vanvove (01-12-2013), vhnga (12-12-2012), vhuyen91 (16-04-2014), viani (08-06-2014), Vicky (05-01-2013), vicky105 (15-12-2012), vickylove_311 (06-07-2013), Vicky_Bui (25-12-2012), victory_09 (05-12-2013), vietarl (16-07-2016), vince.s.kamin (13-12-2012), VINHSAN94 (04-12-2013), viola01 (14-12-2012), violetrosa (12-12-2012), violetvu268 (18-12-2012), violet_2701 (17-12-2012), vipvip11 (17-02-2015), vitamin.abcde (20-12-2012), vitcoi42 (12-12-2012), vitieubao_ldk (03-05-2013), vivian1910 (16-05-2013), vivianne (18-12-2012), vi_heo (21-12-2012), vịt lạnh lùng (14-03-2016), Vjt_Pro (05-10-2014), voicon (13-12-2012), voixinh (24-02-2013), voviem (12-12-2012), Vũ Phong Nguyệt Dạ (14-12-2012), Vu Thuy (12-12-2012), vungocbaohan (11-02-2013), vungoimocuara (12-12-2012), vusong (11-07-2013), vuthanhvan (04-01-2013), vuthinhat91_dn (21-02-2013), vuthithuhienb1 (12-07-2016), vuugiaiky (25-12-2012), vy vy (14-12-2012), vya_au (26-11-2013), vyha1619 (12-12-2012), Vynguyen88 (22-12-2012), vytien1010 (27-06-2013), VyVy (13-12-2012), wavesea (06-02-2015), waytohell_111 (12-12-2012), westerly (07-12-2014), whale (12-12-2012), whatablue (09-02-2013), whiteangelpbc (12-12-2012), whjt3_cat (12-12-2012), wildleopard (08-04-2014), wild_flower_tht123 (20-12-2012), williamg2701 (12-12-2012), Windsun (14-02-2013), Windy (25-12-2012), windyluv (07-03-2013), windywu (06-02-2013), windy_hihi (15-01-2013), wishhappy15 (14-12-2012), Wonder (05-01-2013), wonhaemin (13-12-2012), Woon Jin (12-12-2012), World84 (12-12-2012), wuqiuheng (12-12-2012), Xaxiu (21-10-2014), xiaomeiren (12-12-2012), xiaoshuo158 (05-10-2013), xinhcoc (04-12-2013), xoăn gà (22-02-2013), xtono2 (04-04-2013), xu2000 (28-12-2012), xuka1102 (13-12-2012), xunthao (15-06-2013), xuongrongnhobe (18-12-2012), xuxu:x (10-05-2014), Yami Yin (14-12-2014), yanbangtam (09-02-2013), yanyan (05-02-2013), yari4994 (15-12-2012), yen0101 (07-03-2013), yenchay0812 (12-12-2012), YenPhi (12-12-2012), YeuBacMou (12-12-2012), yeucandy (12-12-2012), yeutronglangyen (24-12-2012), Yjs Luvjaejoongie (13-06-2014), yomilk83us (19-12-2012), yoshi96 (10-10-2014), yuichan (26-01-2014), yuki1102 (12-12-2012), yukie (18-12-2012), yukuntdr (11-02-2013), Yummy187 (09-03-2013), yuna261 (10-03-2013), yuna_lazy (15-12-2012), yunnie (12-12-2012), yuuki.lei (17-12-2012), Yuuki_sp (09-01-2014), yuuki_tran (14-12-2012), yuyu1820 (19-12-2012), y_y1619 (13-12-2012), Zakchan (20-11-2014), zany lee (15-02-2013), zhuling (06-02-2013), zirin (20-12-2012), ziunie (02-01-2013), zizzac15 (04-05-2013), zjzjtrang (16-12-2012), zoo1412 (18-12-2012), ZQPeace (14-12-2012), Zumi Nguyen (12-12-2012), Zyzywywypypy (12-12-2012), [T]rang (25-09-2013), _puppi_ (13-12-2012), Đinh Tuyết (12-12-2012)
nhimbony
Thích ngủ ngàyOffline
Posts: 159
Thanks Given: 927
Thanks Received: 65 in 34 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 343€
Post: #2
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Em yêu ss nhất nhà *tung hoa*
12/12/2012, 12:24 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 14 users say Thank You to nhimbony for this post:
chithoi (12-12-2012), dnth2611 (15-12-2012), happy_sunshine (20-01-2013), heoboo (12-12-2012), hoa cát cánh (18-12-2012), hong truc (27-12-2012), langthangk (12-12-2012), Littlebylittle (18-02-2013), mytran153 (13-12-2012), nhicon (13-12-2012), nhunguyen (12-12-2012), Spring Bunny (18-12-2012), viani (04-02-2015), vyha1619 (12-12-2012)
sunybrook
I love EbookOffline
Posts: 13
Thanks Given: 509
Thanks Received: 7 in 4 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 478€
Post: #3
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Một ngày tuyệt vời khởi đầu bằng những ebook tuyệt vời. Many thanks 88888

Nếu biết trăm năm là hữu hạn.
Cớ gì ta không sống thật sâu
12/12/2012, 02:14 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 3 users say Thank You to sunybrook for this post:
hong truc (27-12-2012), nganbunny (22-12-2012), tina1010 (12-12-2012)
Mira_Gem
I love EbookOffline
Posts: 34
Thanks Given: 59
Thanks Received: 4,577 in 27 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 17
E-coins: 147€
Post: #4
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Mọi người mau thanks cho được 1000 để có ebook mới nhá 21

Cô đơn không phải cảm giác từ khi sinh ra đã có mà nó bắt nguồn tại thời khắc ta bắt đầu biết yêu một người…
12/12/2012, 05:57 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 2 users say Thank You to Mira_Gem for this post:
hong truc (27-12-2012), tina1010 (12-12-2012)
hoaithuong
I love EbookOffline
Posts: 45
Thanks Given: 175
Thanks Received: 40 in 24 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: -57€
Post: #5
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Chuc mung tan gia nha moi!!1000 like cho ebook thui moi nguoi63
12/12/2012, 06:40 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 1 user says Thank You to hoaithuong for this post:
hong truc (27-12-2012)
thuytienvangthang3
I love EbookOffline
Posts: 3
Thanks Given: 970
Thanks Received: 0 in 0 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 10€
Post: #6
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   chúc mừng tân gia ! cả nhà cố thank để lấy quà tiếp đê ^^
12/12/2012, 08:00 AM
Add Thank You Thanks Quote
bichdinh
Cafe đắngOffline
Posts: 118
Thanks Given: 1,045
Thanks Received: 37 in 22 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 53€
Post: #7
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Chúc mừng tân gia !!!!

Anh mang đến cuộc đời những phút giây ấm áp
Tựa đầu bên nhau dưới ánh sáng muôn vì sao diệu kỳ
Như thắp ánh sáng cho tình yêu đôi mình
Hòa nhịp đôi tim ngàn lời yêu thương

                                                                                   
12/12/2012, 08:42 AM
Add Thank You Thanks Quote
Quyên Trần
I love EbookOffline
Posts: 8
Thanks Given: 116
Thanks Received: 8 in 5 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 0€
Post: #8
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   HEhehe... chờ đợi đã lâu... ebook của ta... ta tới đây....

Thanks.....
12/12/2012, 09:04 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 3 users say Thank You to Quyên Trần for this post:
hong truc (27-12-2012), sweetcat0710 (12-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
angelaphan
I love EbookOffline
Posts: 9
Thanks Given: 114
Thanks Received: 5 in 4 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 5€
Post: #9
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Ebook nhà mình đẹp quá đi cám ơn cả nhà đã cho ra lò những ebook chất lượng rất mong nhà mình ngày càng có nhiều ebook. Thanks cả nhà
12/12/2012, 09:40 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 2 users say Thank You to angelaphan for this post:
hong truc (27-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
YeuBacMou
I love EbookOffline
Posts: 156
Thanks Given: 221
Thanks Received: 41 in 26 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 555€
Post: #10
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   thích quà mừng tân gia 8

Ưng cái avata này quá đi mất, hợp với gu ngược của mình :3
12/12/2012, 09:44 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 2 users say Thank You to YeuBacMou for this post:
hong truc (27-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
tktuyen
I love EbookOffline
Posts: 34
Thanks Given: 576
Thanks Received: 6 in 4 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 168€
Post: #11
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Cảm ơn các bạn vì những món quà tuyệt hay 1
12/12/2012, 09:47 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 2 users say Thank You to tktuyen for this post:
hong truc (27-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
truyendich
I love EbookOffline
Posts: 5
Thanks Given: 212
Thanks Received: 4 in 3 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 11€
Post: #12
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   cảm ơn các bạn nhiều!
12/12/2012, 09:55 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 2 users say Thank You to truyendich for this post:
hong truc (27-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
Bao Khanh
I love EbookOffline
Posts: 4
Thanks Given: 117
Thanks Received: 4 in 2 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 11€
Post: #13
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Cám ơn bạn Dâu Lê nhiều nhiều
12/12/2012, 10:15 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 3 users say Thank You to Bao Khanh for this post:
camilla (12-12-2012), hong truc (27-12-2012), tina1010 (13-12-2012)
tina1010
Hổ già thành tinhOffline
Posts: 14
Thanks Given: 58
Thanks Received: 2,033 in 9 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 9
E-coins: 9€
Post: #14
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Công nhận cuốn này hay, tiếc mỗi cái là nó bị cắt nhiều phân đoạn Hot so với bản gốc, làm mất đi cảm xúc thăng hoa trong tình yêu của nam 9 và nữ 9.

Khi bạn có thể cười ngay cả trong thất bại, đó là bạn đã đạt tới thành công thật sự. 59
12/12/2012, 10:49 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 1 user says Thank You to tina1010 for this post:
hong truc (27-12-2012)
Felicity Nguyen
I love EbookOffline
Posts: 4
Thanks Given: 26
Thanks Received: 7 in 3 posts
Joined: Dec 2012
Reputation: 0
E-coins: 0€
Post: #15
RE: [Ebook mừng tân gia] Vẫn mơ về em - Hồng Cửu
   Hô hô, Phúc vừa mới vào làm thành viên nè. Bên facebook mình lấy tên Felicity Nguyen, nên qua forum mình vẫn giữ tên này. Hoan hô nhà mới, hoan hô các ebook đẹp.
12/12/2012, 11:05 AM
Add Thank You Thanks Quote
[-] The following 4 users say Thank You to Felicity Nguyen for this post:
hong truc (27-12-2012), mocnam (29-11-2013), ngungocxit (14-12-2012), orangebeo (03-12-2013)
Post Reply 


Forum Jump:


User(s) browsing this thread: 1 Guest(s)
© STENT